​​Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ mở sổ tang tưởng niệm 

Nguyên Thủ tướng Phan Văn Khải

Trong hai ngày từ 20-21/3/2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ đã tổ chức lễ viếng trang trọng và mở sổ tang tưởng niệm Nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, Nguyên Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải.

PVK 1.jpg

Ban tưởng niệm đồng chí Phan Văn Khải tại Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Lễ viếng có sự tham dự của Đại sứ Việt Nam Phạm Anh Tuấn, cán bộ nhân viên và gia đình Đại sứ quán cùng sinh viên và cộng đồng người Việt tại Thổ Nhĩ Kỳ. Đại sứ Phạm Anh Tuấn giới thiệu về tiểu sử, cuộc đời và sự nghiệp của đồng chí Phan Văn Khải; đồng chí mất đi là một tổn thất to lớn đối với nhân dân và đất nước Việt Nam.

PVK2.jpg

Đại sứ Phạm Anh Tuấn và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ viếng đồng chí Phan Văn Khải.

PVK3.jpg

Đại sứ Phạm Anh Tuấn ký sổ tang tưởng niệm đồng chí Phan Văn Khải.​

PVK4.jpg

Đại sứ Phạm Anh Tuấn và các cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Thổ Nhĩ Kỳ bên bàn ký sổ tang.​

PVK 5.jpg

Đại sứ Singapore ký sổ tang tưởng niệm đồng chí Phan Văn Khải.

Đại diện Bộ Ngoại giao Thổ Nhĩ Kỳ, Đại sứ/Đại biện các nước ASEAN, Trưởng đoàn Ngoại giao Đại sứ quán Lybia, Đại sứ/Đại biện và đại diện Đại sứ quán các nước Mỹ, Tây Ban Nha, Congo, Ấn Độ, Latvia, Oman, New Zealand, Mongtenegro… đã đến viếng và ký sổ tang tưởng nhớ đồng chí Phan Văn Khải. Các khách đến viếng đều bày tỏ lòng tiếc thương vô hạn đối với sự ra đi của đồng chí Phan Văn Khải – một vị lãnh đạo có nhiều đóng góp to lớn cho sự phát triển của Việt Nam và gửi lời chia buồn sâu sắc đến chính phủ và nhân dân Việt Nam./.

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​